ข่าวภายในประเทศทั้งหมด

ชี้แจงการดำเนินงานแบบบูรณาการของชุมชน โรงเรียน วัด (บวร)และลงนามใน MOU ชุมชนต้นแบบ (ตำบลบ้านกร่าง ตำบลลาดบัวขาว ตำบลบ้านยาง)ชี้แจงการดำเนินงานแบบบูรณาการของชุมชน โรงเรียน วัด (บวร)และลงนามใน MOU ชุมชนต้นแบบ (ตำบลบ้านกร่าง ตำบลลาดบัวขาว ตำบลบ้านยาง)ชี้แจงการดำเนินงานแบบบูรณาการของชุมชน โรงเรียน วัด (บวร)และลงนามใน MOU ชุมชนต้นแบบ (ตำบลบ้านกร่าง ตำบลลาดบัวขาว ตำบลบ้านยาง)ชี้แจงการดำเนินงานแบบบูรณาการของชุมชน โรงเรียน วัด (บวร)และลงนามใน MOU ชุมชนต้นแบบ (ตำบลบ้านกร่าง ตำบลลาดบัวขาว ตำบลบ้านยาง)
วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 สำนักศิลปะและวัฒนธรรมเข้าพบผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านกร่างวิทยาคม (คนใหม่) เพื่อชี้แจงการดำเนินงานแบบบูรณาการของชุมชน โรงเรียน วัด (บวร)และลงนามใน MOU ชุมชนต้นแบบ (ตำบลบ้านกร่าง ตำบลลาดบัวขาว ตำบลบ้านยาง)
. .อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
ผู้เข้าชม 21 ครั้ง